0988567305
Menu

Ban công nhôm đúc

Thời gian: 16:01:30 11-01-2018

Ban công nhôm đúc là sản phẩm mang  phong cách rất hiện đại, ấn tượng với những hoa văn nghệ thuật nổi bật, tinh tế mà chỉ có thể tạo nên bởi chất liệu nhôm đúc.

 

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp ngoài những sản phẩm sắt mỹ thuật truyền thống còn được giới khách hàng biết đến bởi những mẫu sản phẩm ban công nhôm đúc nghệ thuật vô cùng độc đáo và đẹp mắt trên thị trường miền Bắc. Chúng tôi với thiết bị công nghệ cao chuyên dụng để chế tạo nhôm đúc, thiết bị cắt CNC nhôm đúc, ... cùng với sự chuyên tâm, sáng tạo đã cho ra đời rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo.

Với những mẫu sản phẩm ban công nhôm đúc mà khách hàng có thể tham khảo dưới đây, bạn sẽ thấy chúng là sản phẩm ban công khác biệt hoàn toàn so với các thể loại ban công khác. Sự sang trọng và quý phái chính là những ưu điểm mà loại ban công nghệ thuật này mang lại cho ngôi nhà bạn. Những chi tiết uốn lượn rồng phượng vô cùng tinh vi, sống động tự nhiên cùng màu sơn vàng đồng quý phái sẽ giúp ngôi nhà bạn lên tầm thẩm mỹ mới.

Mẫu tham khảo

Mẫu ban công BCND01

Mẫu BCND01

Mẫu BCND02

Mẫu BCND02

mẫu BCND03

Mẫu BCND03

Mẫu ban công nhôm đúc BCND04

Mẫu BCND04

Mẫu ban công BCND05

Mẫu BCND05

Mẫu ban công nhôm đúc BCND06

Mẫu BCND06

Mẫu BCND07

Mẫu BCND07

Mẫu BCND08

Mẫu BCND08

Mẫu BCND09

Mẫu BCND09

Mẫu ban công nhôm đúc BCND10

Mẫu BCND10

Mẫu BCND11

Mẫu BCND11

Mẫu ban công BCND12

Mẫu BCND12

Mẫu BCND13

Mẫu BCND13

Mẫu BCND14

Mẫu BCND14

mẫu ban công nhôm đúc BCND15

Mẫu BCND15

 

Bạn có thể thấy ở đây sự lơi hại của chất liệu nhôm đúc, chúng tạo ra những mẫu ban công nhôm đúc sống động vô cùng, những nét hoa  văn nổi lên trên bề mặt sản phẩm, những đường cong tự nhiên đầy quyến rũ. Chính vì thế đa phần mẫu mã đều sử dụng những hoa văn uốn lượn nghệ thuật nhưng cũng có thể chọn những mẫu đơn giản, bớt cầu kỳ hơn như mẫu ban công nhôm đúc BCND07 giảm thiểu những chi tiết cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn rất hợp mắt, vẫn mang tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng quý phái đặc trưng của dòng sản phẩm nhôm đúc nghệ thuật.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí hơn bởi những mẫu ban công nhôm đúc nghệ thuật thường có giá thành tương đối cao, bạn có thể chọn những mẫu ban công sắt của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp cung cấp, cũng rất đa dạng kiểu dáng hình thức và chất lượng tốt, mãu mã đẹp cùng giá cả phải chăng.

Hồng Diệp xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm  ban công nhôm đúc nghệ thuật xin vui lòng liên hệ

 

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

 

Hotline: 090 179 8369

 

Website: satmythuat.vn – Email: satmythuathongdiep@gmail.com

 

0988567305