0988567305
Menu

Cầu thang sắt

Thời gian: 11:05:28 18-05-2016

Cầu thang sắt mỹ thuật là một yếu tố rất quan trọng nhằm để kết nối không gian giữa các tầng lầu của bạn. Vì vậy nó xứng đáng được một mẫu thiết kế đẹp như một tác phẩm trang trí hay một bức tranh nghệ thuật đẹp mắt chứ không chỉ là một chiếc cầu thang bình thường đảm nhận việc đi lại giữa tầng trên và tầng dưới.

 

Cầu thang sắt đối với những ngôi nhà mặt phố do diện tích có phần hạn chế nên ngoài tính thẩm mỹ chúng còn phải được thiết kế sao cho tiết kiệm được diện tích nhất để tối đa hóa được từng cm sử dụng trong căn nhà. Để làm được điều đó bạn nên chọn những mẫu thiết kế cầu thang sắt mỹ thuật thật đơn giản và hiện đại để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà đồng thời nó vẫn phải có kiểu dáng đẹp mắt và giữ được chức năng quan trọng vốn có. Cần phải biết lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc chung, nếu nhà bạn có không gian rộng rãi thì việc lựa chọn mẫu cầu thang sắt sẽ hết sức dễ dàng. Sắt mỹ thuật luôn mang lại nét duyên dáng, mềm mại cho kiến trúc ngôi nhà trong mọi không gian lắp đặt.

Chính bời độ quan trọng của cầu thang sắt đối với kiến trúc nội thất của ngôi nhà nên Sắt mỹ thuật Hồng Diệp luôn phải thật cẩn thận, nghiên cứu và khảo sát kỹ lưỡng để đảm bảo giúp khách hàng có được mẫu cầu thang sắt đẹp nhất, phù hợp nhất. 

Mẫu tham khảo

lan can cầu thang đẹp cho phòng khách

Mẫu CTHD1

Cầu thang sắt

Mẫu CTHD2

Cauthangsatmythuat (2)

Mẫu CTHD3

Cauthangsatmythuat (3)

Mẫu CTHD4

Cauthangsatmythuat (4)

Mẫu CTHD5

Mẫu CTHD6

cầu thang sắt new 1

Mẫu CTHD7

Mẫu CTHD8

càu thang sắt mỹ thuật 2 lối sang trọng

Mẫu CTHD9

Mẫu CTHD10

Mẫu CTHD11

`Mẫu CTHD12

Cauthangsatmythuat-141

Mẫu CTHD13

Cauthangsatmythuat (15)

Mẫu CTHD14

Cauthangsatmythuat (16)

Mẫu CTHD15

cầu thang sắt new2

Mẫu CTHD16

cauthangsatnew3

Mẫu CTHD17

càu thang sắt mỹ thuật hoa văn xanh lá

Trên đây là một số mẫu cầu thang sắt mỹ thuật mà Công ty Hồng Diệp đã thi công để khách hàng có thể tham khảo, ngoài ra Sắt mỹ thuật Hồng Diệp còn cung cấp rất nhiều sản phẩm sắt mỹ thuật khác như ban công sắt mỹ thuật, hàng rào, cửa cổng, mái hiên hay các sản phẩm trang trí nội thất ... hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong công cuộc đổi mới, làm đẹp cho ngôi nhà mình.

Hotline: 090 179 8369

0988567305