0988567305
Menu

Cổng sắt mỹ thuật biệt thự cao cấp Dĩnh Kế - Bắc Giang

Thời gian: 21:09:47 14-09-2017

Dự án thi công cổng sắt mỹ thuật cùng cửa phụ, hàng rào tại khu biệt thự cao cấp Dĩnh Kế - Thành phố Bắc Giang.

cổng sắt mỹ thuật

cửa phụ của biệt thự

hàng rào sắt mỹ thuật của ngôi biệt thự

Trên đây là những hình ảnh ghi lại công trình thi hàng rào và cổng sắt mỹ thuật của công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp tại Dĩnh Kế. Dự án gồm một cổng chính và một cửa phụ, một dãy hàng rào được dựng lên trên bệ tường.

Mẫu thiết kế cũng như màu sơn của hàng rào và cổng sắt mỹ thuật dành cho ngôi nhà này rất phù hợp, gắn kết hài hòa với nhau. Nền tường trắng kết hợp với màu sơn đen của cổng, pha chút họa tiết được sơn màu vàng đồng nên hết sức nổi bật, nổi bật từ cổng cho đến những họa tiết đều dễ dàng thu hút ánh nhìn của bất cứ ai ngang qua.

Họa tiết trên mẫu cổng sắt mỹ thuật này tương đối ấn tượng, lấy hình tượng hoa cỏ uốn lượn nhẹ nhàng đẹp mắt, xen lẫn những thanh sắt uốn nhẹ sơn đen. Cả cổng và hàng rào đều phải lựa chọn sao cho thật hài hòa cùng tông màu và đường nét chủ đạo trong thiết kế. Mẫu cổng sắt mỹ thuật này rất phù hợp cho những ngôi biệt thự cao cấp để làm tăng thêm vẻ đẹp vốn có của ngôi biệt thự.

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công sắt mỹ thuật sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm giá trị thẩm mỹ cao, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng cho mọi khách hàng. Mọi nhu cầu về cửa cổng hay ban công, cầu thang, hàng rào sắt, ... xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Sắt mỹ thuật Hồng Diệp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 090 179 8369

>>Xem thêm: Dự án cửa cổng sắt căn hộ D2 Giảng Võ

0988567305