0988567305
Menu

Cửa cổng sắt cắt CNC

Thời gian: 10:04:18 23-04-2016

Cửa cổng sắt cắt CNC là sản phẩm của sự hoàn hảo kết hợp giữa thiết bị công nghệ hiện đại với bàn tay tài hoa của người thiết kế.

 

Giá trị của một sản phẩm sắt không phải là cái chúng ta nhìn thấy như chiều cao, chiều dài, vật liệu cơ bản, độ dày, …. nhưng giá trị của nó là nằm ở nghệ thuật thủ công và trí tuệ trong thiết kế.

Nghệ thuật là vô giá, đặc biệt là nghệ thuật cổ điển và sắt cắt hoa văn là một trong những sản phẩm được đánh giá là mang tính nghệ thuật cao nhất trong kiến trúc xây dựng.

Cửa cổng sắt cắt CNC mang gíá trị của những sản phẩm nghệ thuật nằm trong nền văn hóa độc đáo của nó qua một khoảng thời gian dài, có sự kế thừa rất mạnh mẽ, được bảo tồn, phát huy. Sắt mỹ thuật cắt CNC có một giá trị không thể thay thế, đứng trước thử thách của thời gian, Nó mang trong mình sự đơn giản nguyên thủy, mạnh mẽ nhưng lại mềm mại, cổ điển và duyên dáng. Sản phẩm sắt mỹ thuật này mang lại cho ta một tâm trạng dễ chịu, tinh tế và những gợn sóng của sự hoài cổ, lãng mạn.

Mẫu tham khảo

cửa cổng sắt cắt CNC họa tiết 4 ô tinh tếMẫu 1

mẫu cửa cổng số 2Mẫu 2

mẫu số 3Mẫu 3

cửa cổng sắt cắt CNC họa tiết cầu kỳMẫu 4

mẫu số 5Mẫu 5

mẫu số 6Mẫu 6

mẫu cửa cổng sắt cắt CNC đơn giảnMẫu 7

mô hình mẫu Mẫu 8

cửa cổng sắt cắt CNC đang gia côngMẫu 9

mẫu cửa cổng sắt cắt CNC họa tiết nhẹ nhàng, tinh tếMẫu 10

mẫu số 11Mẫu 11

mẫu cửa cổng sắt cắt CNC họa tiết cây và ngườiMẫu 12

Trên đây là các mẫu cửa cổng sắt cắt CNC của công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp để các bạn tham khảo, chúng tôi với rất nhiều mẫu mã sản phẩm phong phú đa dạng để các bạn lựa chọn. Với thiết bị máy cắt CNC hiện đại, nhân viên làm việc có quy trình, trách nhiệm, đảm bảo sẽ mang sản phẩm cửa cổng sắt CNC hoàn thiện nhất đến với ngôi nhà của bạn..

0988567305