0988567305
Menu

Cửa cổng sắt hợp phong thủy cho gia đình phát tài thinh vượng

Thời gian: 11:01:40 04-01-2018

Cửa cổng sắt của ngôi nhà là nơi hội tụ, giao lưu những luồng khí gồm có nội khí và ngoại khí, nên rất cần đảm bảo phong thủy cổng nhà sẽ mang lại vận khí tốt đối với gia chủ. Theo thuyết phong thủy, cửa cổng sắt ngôi nhà không chỉ là nơi phân định không gian trong ngoài mà chính là nơi đón nhận lộc tài vận khí , và cũng là bộ mặt của gia chủ. Do đó để may mắn tài lộc thì gia chủ nên chú ý đến việc xây dựng bố trí cổng nhà hợp với tuổi và phong thủy để mọi việc luôn được hanh thông nhé.

 

 

cửa cổng sắt hợp phong thủy

Cổng nhà về mặt chức danh là sự phân chia ranh giới địa phận trong và ngoài ngôi nhà , về mặt phong thủy lại là lối  sinh khí, là sự giao lưu giữa nội khí và ngoại khí, luồng khí ra vào đối lưu tốt thì nhà cửa sẽ được thông thoáng, thành viên gia đình được khỏe mạnh, còn luồng khí không được đối lưu tốt, bị quẩn khí thì không gian sẽ tù túng, bí bách, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thành viên gia đình.

Theo quan điểm về bát trạch trong phong thủy thì cửa cổng sắt nên mở để đón dòng nước đến vì được xem như tài vận đến. Vì vậy khi mở cổng cần quan sát đến các yếu tố xung quanh nếu có dòng nước thuận hướng thì nên mở cửa theo hướng đó. Quan niệm xưa cho rằng có 4 hướng chính ứng với bốn linh vật chấn ngự gồm: hướng chính Nam ( Chu Tước ) ; hướng chính Bắc ( Huyền Vũ ) ; hướng chính Đông ( Thanh Long ); hướng chính Tây ( Bạch Hổ ). Việc xác định cổng nhà tuân theo nguyên tắc : Trước Chu Tước – Sau Huyền Vũ – Trái Thanh Long – Phải Bạch Hổ.

Đây là những kinh nghiệm mà không phải gia chủ nào cũng có thể nắm bắt được, nếu như hiểu được điều này thì sẽ tốt hơn, gia đình gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng mọi thứ cũng chỉ là tương đối. Còn vấn đề cần quan tâm đến nhất vẫn là bạn chọn mẫu cửa cổng sắt như thế nào, diện mạo ra sao và có cân đối phù hợp với ngôi nhà mình hay không?

Bạn nên đến với những đơn vị gia công sắt mỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trên thị trường để có được mẫu cửa cổng sắt vừa đảm bảo chất lượng, lại nhận được sự tư vấn lắp đặt tốt nhất cho bạn. Sắt mỹ thuật Hồng Diệp với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị mà bạn nên lựa chọn.

 

>>Xem thêm: Chọn cửa cổng sắt cho nhà phố

 

Liên hệ: Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

Hotline: 0901798369 – Email: satmythuathongdiep@gmail.com

Website: satmythuat.vn

0988567305