0988567305
Menu

Cửa cổng sắt mang nét đẹp kiến trúc phương Tây

Thời gian: 12:08:34 27-08-2017

Cửa cổng sắt mang kiến trúc Phương Tây luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Từ lâu trong dân gian đã tương truyền câu hò vè khá quen thuộc “ Ăn cơm Tàu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây “ để chỉ những khái niệm mang tính chuẩn mực mà ai trong cuộc sống cũng đều hướng tới. Khoan hãy nói về hai tiêu chuẩn phía trên sẽ để luận đàm trong một bài viết với nội dung khác.

cửa cổng sắt mỹ thuật mang kiến trúc phương Tây

Cửa cổng sắt mang lại được những ưu điểm gì cho ngôi nhà Hồng Diệp đã có bài viết mô tả về điều này. Còn trong bài viết này với chủ đề về kiến trúc, Sắt mỹ thuật Hồng Diệp muốn đề cập đến sự ưu việt của kiến trúc phương Tây, và một trong những yếu tố chính làm nên vẻ đẹp đó chính là những bộ cửa cổng sắt mỹ thuật. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ cửa cổng sắt mỹ thuật tuyệt đẹp có thể coi là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc phương Tây.

Đó chính là bộ cửa cổng sắt mỹ thuật tuyệt đẹp tại lâu đài Versale tráng lệ của nước Pháp là nơi ở và cũng là nơi ngự triều của các vua Luis XIII, Luis XIV, Luis XV. Điểm nhấn của công trình hoành tráng đó chính là bộ cổng sắt đẹp, là lời chào khách ấn tượng nhất gửi đến mọi du khách. Bộ cửa cổng sắt được thiết kế rất đặc biệt, thiết kế ấn tượng đi đôi với những họa tiết tinh xảo, phụ kiện ấn tượng, bộ cửa cổng sắt mỹ thuật này tạo nên ấn tượng tuyệt đối trong mắt người nhìn.

Kích cỡ khổng lồ cùng những đường hoa văn nghệ thuật mạ vàng tô điểm sự hoành tráng cho bộ cửa cổng sắt. Đặc biệt hơn cả là phong cách quý tộc Pháp mang đến vẻ quý phái và cực kỳ sang trọng. Sắt rèn mạ vàng màu ánh kim của bộ cổng như giúp nó khoác trên mình một bộ cánh hoàng gia.

Trên đây là mẫu cổng sắt đẹp dành cho hoàng gia nhưng hoàn toàn có thể đến với ngôi biệt thự của bạn nếu bạn liên hệ với chúng tôi. Công ty Sắt mỹthuật Hồng Diệp với kinh nghiệm, uy tín lâu năm trong nghề gia công sắt mỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được mẫu cửa cổng sắt mà mình mong muốn.

HOTLINE: 090 179 83 69

0988567305