0988567305
Menu

Cửa cổng sắt nghệ thuật với quy trình gia công chuyên nghiệp

Thời gian: 12:06:01 22-06-2018

Cửa cổng sắt nghệ thuật hiện đang sản phẩm được sử dụng bậc nhất ngày nay trên những ngôi biệt thự sang trọng hay khách sạn hạng sang, … Đây là sản phẩm làm toát lên vẻ đẹp sang trọng mà vô cùng quyến rũ, bắt mắt giúp nâng tầm giá trị cho cả ngôi nhà.

 

cửa cổng sắt nghệ thuật CC15

Nhưng để có được một bộ cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp hoàn hảo cho một ngôi nhà thì cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình gia công với chuẩn với sự kiểm tra nghiêm ngặt. Cách làm một bộ cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp gồm ba bước sau đây là thiết kế, gia công và hoàn thiện.

Bước 1: Thiết kế cửa cổng. Bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi đều được thiết kế bởi những nhà thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế những mẫu sản phẩm sắt nghệ thuật. Vì vậy các bộ cửa cổng làm ra luôn mang những bản sắc riêng biệt, tạo được sự độc đáo cho công trình mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Bạn cũng có thể thêm vào những chi tiết mà bạn yêu thích, bộ phận thiết kế sẽ chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu thực tế của công trình. Khi thiết kế một bộ cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp cần lưu ý các đường nét họa tiết sao cho phù hợp với không gian xung quanh , vì các sản phẩm chính thường không đứng biệt lập mà kết hợp với các phụ kiện trang trí khác.

Bước 2: Gia công các phụ kiện cho cửa cổng sắt nghệ thuật. Việc uốn sắt là một trong những công đoạn quan trọng nhất nó giúp định dạng cho sản phẩm, công đoạn này đòi hỏi tay nghề của người thợ thì sản phẩm ra đời sẽ đẹp mắt và có giá trị cao về mặt mỹ thuật cũng như kỹ thuật. Cần phải đảm bảo tính tự nhiên trong từng đường rèn uốn, hàn nối sơn phủ cẩn thận không để lộ mối hàn làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bước 3: giai đoạn thi công và lắp ráp đây là giai đoạn quan trọng không hề kém các bước trên bởi tính cẩn thận và chính xác của nó. Người thợ thi công cửa cổng sắt nghệ thuật cũng cần phải có kinh nghiệm thi công, lắp đặt được nhanh chóng và chuẩn chỉ, sản phẩm phải được vận hành trơn tru, đảm bảo sử dụng tốt không vấn đề gì trong một thời gian dài. Đối với những ngôi biệt thự hoành tráng, khối lượng một cách cổng đẹp trung bình thường lên tới 700 – 800 kg đủ để thấy được sự bề thế của nó.

 

Nếu bạn có nhu cầu về một bộ cửa cổng sắt nghệ thuật thì Sắt mỹ thuật Hồng Diệp chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn. Với sự uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt thành cùng mẫu mã sản phẩm phong phú đa dạng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

HOTLINE: 0901798369 – Email: satmythuathongdiep@gmail.com

 

0988567305