0988567305
Menu

Cửa sổ sắt

Thời gian: 11:05:53 18-05-2016

Cửa sổ sắt là một sản phẩm thường phải có trong một ngôi nhà. Trong đó nổi bật là cửa sổ sắt mỹ thuật, đây là sản phẩm mang ý nghĩa hết sự quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nó góp phần tạo nên nét đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 

Cửa sổ sắt cũng giống như cửa chính, chúng đều mang chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo kết nối giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới đặc sắc bên ngoài. Là yếu tố thẩm mỹ tạo nên điểm nhấn có giá trị nghệ thuật cho ngôi nhà và sự may mắn về mặt tài chính, sức khỏe, hạnh phúc gia đình cũng  tiềm ẩn trong các kiểu thiết kế của cửa sổ.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh của xã hội, đời sống người dân nâng lên tầm mới thì gười ta đã quan tâm hơn đến việc ứng dụng loại cửa sổ hiện đại có thể thay thế hữu hiệu, đồng thời đáp ứng được yếu tố tiện nghi và yếu tố thẩm mỹ  trong xã hội phát triển.

Dưới đây là một số mẫu cửa sổ sắt mỹ thuật cho các bạn tham khảo

Hình 1

Hình 2

CuaSo (5)

Hình 3

Hình 4

CuaSo (9)

Hình 5

Khung cửa sổ sắt họa tiết nhẹ nhàng

Hình 6

Khung cửa sổ cánh mở

Hình 7

cửa sổ họa tiết bướm

Hình 8

cửa sổ sắt họa tiết nghệ thuật

Hình 9

Hình 10

khung cửa sổ sắt với họa tiết khóm trúc

Hình 11

Hình 12

Hình 13

Hình 14

Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu cửa sổ sắt phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối không gian căn phòng với thể giới bên ngoài, mang vẻ đẹp thẩm mỹ đến cả không gian ngội thất và ngoại quan của ngôi nhà bạn qua khung cửa sổ nghệ thuật đó. Ngoài ra, Hồng Diệp cũng cung cấp các sản phẩm sắt nghệ thuật khác như ban công sắt, cửa cổng, cầu thang, hàng rào sắt, …. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

HOTLINE: 090 179 8369

0988567305