0988567305
Menu

Dự án cửa cổng sắt mỹ thuật tại Lò Đúc - Hà Nội

Thời gian: 15:05:36 03-05-2018

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp thực hiện dự án gia công, lắp đặt cửa cổng sắt mỹ thuật cho khách hàng tại Lò Đúc - Hà Nội.

 

cửa cổng sắt mỹ thuật dự án Lò Đúc

Anh em Sắt mỹ thuật Hồng Diệp vừa hoàn thành dự án lắp đặt cửa cổng sắt mỹ thuật tại ngõ 80 Lò Đúc - Hà Nội. Đây là căn nhà có mặt tiền cùng khoảng sân vô cùng rộng. Chính vì thế chúng tôi đã lắp đặt 2 bộ cổng với nền hoa văn trên cổng tương đồng nhau chỉ khác ở bộ khung.

Bộ cổng bên trái khung vuông cùng với những mũi rào nhọn phía trên hướng ra ngoài để đảm bảo an toàn cho gia đình, bên cạnh mẫu cổng khung vuông vức này là bộ cổng có đỉnh, hướng uốn cong nhẹ nhàng chạy đều lên đỉnh. Hai bộ cổng tuy nhìn có vẻ khác nhau nhưng tông thiết kế cùng phát triển theo một kiểu. Với những ngôi nhà mặt tiền lớn thế này thì việc sử dụng hai mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật như trên là rất hợp lý, cảm giác tăng độ rộng của mặt tiền ngôi nhà, còn như sử dụng 2 mẫu cổng với thiết kế khác biệt hoàn toàn thì sẽ tạo cảm giác mặt tiền bị thu hẹp.

Ở thiết kế cổng này, chúng tôi những nét cong uốn nhẹ đều trên chóp đỉnh cùng vài chi tiết mạ vàng lấy hình tượng như cành dây leo nở ra những bông hoa vàng rất ấn tượng và đậm chất nghệ thuật. Mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật này không quá kín, hoa văn họa tiết không quá cầu kỳ và dày đặc, giữ được sự thoáng đãng, thanh thoát và đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Nếu khách hàng quan tâm đến những mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật của công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp, khách hàng có thể ghé thăm website http://satmythuat.vn của công ty chúng tôi, có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã để phục vụ những nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Bạn có thể chọn mẫu cổng mang phong cách Pháp hay phong cách Á Đông, loại thiết kế thoáng đãng hay kín đáo đảm bảo riêng tư, nhưng tựu chung lại là đều đảm bảo giá trị nghệ thuật, mang nét đẹp đến với ngôi nhà.

Hotline: 0901798369

 

>>Xem thêm: Cổng sắt mỹ thuật biệt thự cao cấp Dĩnh Kế - Bắc Giang

0988567305