0988567305
Menu

Lắp đặt cửa cổng sắt nên lưu ý điểm gì?

Thời gian: 10:09:12 02-09-2017

Cửa cổng sắt cũng như bất cứ loại cửa cổng bằng chất liệu nào khác đều là một phần của ngoại thất ngôi nhà, nó có tác dụng phân chia không gian đảm bảo sự riêng tư cho không gian phía trong ngôi nhà, vừa giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp và độc đáo

Cửa cổng sắt sử dụng công nghệ gia công sắt mỹ thuật hiện nay đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã rất đa dạng và dộc đáo. Chính vì vậy, các công ty gia công sắt mỹ thuật luôn tập trung vào thị trường cửa cổng sắt mỹ thuật với rất nhiều mẫu mã đa dạng, tuy nhiên bạn cũng nên nắm rõ đặc điểm để thiết kế một bộ cổng sắt sao cho phù hợp với ngôi nhà mình nhất.

Những phong cách thiết kế cho cửa cổng sắt có rất nhiều từ hiện đại trẻ trung cho đến hoài cổ sang trọng, cổ điển cho đến tân cổ điển. Để thiết kế được kiểu cổng sắt đẹp và vừa ý với khách hàng nhất ngoài việc phải hiểu rõ về kiến trúc ngôi nhà còn phải nắm bắt được tâm lý và sở thích của khách hàng. Về kỹ thuật gia công cửa cổng sắt mỹ thuật thì không có vấn đề gì nhưng cũng có vài điểm bạn nên chú ý.

Cửa cổng sắt được ví như bộ mặt bên ngoài của ngôi nhà , thông qua phong cách thiết kế thể hiện được đẳng cấp và cá tính của gia chủ. Mẫu mã phải chọn sao cho ngôi nhà sang hơn. Chọn hướng cho cổng sắt cũng cần được đặc biệt chú ý tránh các hướng ngã ba đường, tránh dẫn lối trục xung với cửa chính sẽ xung với mệnh của gia chủ.

Ngoài ra cũng nên lưu ý ở các khu vực vùng biển cũng không nên sử dụng cửa cổng sắt ở phía ngoài, vì khí hậu mang nhiều muối ở đây sẽ khiến cho bộ cổng của bạn chóng hoen rỷ và rít các trục, tuổi thọ của cánh cửa sẽ không được lâu.

Trên đây là một số gợi ý mà Sắt mỹ thuật Hồng Diệp gửi đến quý khách hàng, để bạn có thể có sự lựa chọn tốt nhất cho cánh cửa, bộ mặt của ngôi nhà mình. Nếu bạn có nhu cầu, Hồng Diệp với uy tín  của mình trên thị trường gia công sắt mỹ thuật sẽ tư vấn tận tình chu đáo giúp bạn có được mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật tốt nhất cho ngôi nhà mình.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

Địa chỉ: Km26+400 quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Hotline: 090 179 8369

Email: satmythuathongdiep@gmail.com

Website: satmythuat.vn

 

0988567305