0988567305
Menu

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt và tư vấn thiết kế các sản phẩm theo phong cách sắt mỹ thuật.

slogan sắt mỹ thuật Hồng Diệp

Từ nguyên liệu ban đầu là những thanh sắt thô ráp khẳng khiu, qua bàn tay lão luyện và tỉ mỷ của những người thợ cơ khí Hồng Diệp đã trở thành những sản phẩm sắt mỹ thuật tinh tế và sang trọng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi công trình.

Nhiều công trình với quy mô lớn đã sử dụng các sản phẩm sắt mỹ thuật của Hồng Diệp cho những hạng mục của mình có thể kể đến ở đây như tòa nhà biệt thự sang trọng Intercontinental, khu nhà ở cao cấp Metropolis, hay Vincom Riverside… Sắt mỹ thuật Hồng Diệp rất tự hào đã trở thành một phần làm nên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng cho những công trình đó.

Thực sự sắt mỹ thuật ngày nay đã trở thành một trào lưu thường xuyên được sử dụng cho các công trình kiến trúc với những quy mô lớn nhỏ khác nhau. Từ sự phát triển này, những nhà thiết kế của chúng tôi luôn cố gắng để biến những ý tưởng thành hiện thực, đưa những sáng tạo mới của những người thợ trẻ lành nghề giàu nhiệt huyết vào những công trình để tạo nên một dấu ấn riêng biệt cho mỗi công trình mà chúng tôi đã tự tay thiết kế và lắp đặt.

Nhìn lại quá trình gây dựng, đi lên và phát triển của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ từ bộ máy lãnh đạo, đến những người thợ và đội ngũ thiết kế không gì ngoài mục đích mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với đủ các hạng mục từ hàng rào sắt, mái hiên, ban công, cầu thang, cổng sắt mỹ thuật cho đến những phụ kiện hoa sắt.

Công ty chúng tôi luôn đề ra mục tiêu cao nhất là  trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sắt mỹ thuật. Với mục tiêu “NÉT ĐẸP CUỘC SỐNG VIỆT “, chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm sắt mỹ thuật chất lượng và đảm bảo về giá cả. Niềm tin của khách hàng là động lực khiến công ty ngày càng nâng cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng, đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ thấy hài lòng về sản phẩm sắt mỹ thuật của chúng tôi.

 

Thông tin công ty

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

ĐC: Km26 + 400 quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

DĐ : 090 179 83 69

E-mail : satmythuathongdiep@gmail.com

Website: Satmythuat.vn

0988567305